Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa chi tiết

Các bước hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa chi tiết là điều được nhiều người quan tâm. Điều hòa Toshiba hoạt động bền và tiết kiệm điện hơn so với các dòng điều hoà nội địa cùng phân khúc khác. Để người dùng sử dụng hết các chức năng một cách dễ dàng, cùng tham khảo các nút điều khiển điều hoà Toshiba.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa

Điều khiển máy lạnh Toshiba có nhiều nút điều chỉnh khiến người dùng chưa nắm hết các tính năng của các nút. Tham khảo hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa chi tiết dễ hiểu và thao tác đơn giản hơn.

Các nút điều chỉnh cơ bản

Cấu trúc các nút điều chỉnh cơ bản trên điều khiển điều hoà Toshiba gồm:

 • Nút 停止 / 人/切: Dùng để bật hoặc tắt nguồn máy lạnh;
 • Nút 運転切換: Chỉnh chế độ cho điều hoà;
 • Nútタイマー: Dùng để thiết lập hoặc chỉnh thời gian cho máy lạnh;
 • Nút 風向: Điều chỉnh tốc độ quạt làm mát không khí trong phòng;
 • Nút スイング: Điều chỉnh hướng gió phù hợp;
 • Nút 暖房: Là nút bật chế độ làm ấm;
 • Nútランドリー: Chức năng làm khô của máy lạnh;.
Cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi Nhật Bản đơn giản dễ hiểu

Dịch chữ Nhật của mọi loại điều khiển điều hòa nội địa Nhật bãi

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa chỉnh chế độ quạt

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng điều chỉnh chế độ quạt trên điều hoà Toshiba phù hợp. Chế độ quạt điều hoà gồm 3 cấp độ thấp, trung bình và cao. Để điều chỉnh chế độ quạt phù hợp, người dùng chỉ cần ấn nút 運転切換. Trong đó:

 • Bấm 1 lần chọn chế độ thấp;
 • Bấm 2 lần chọn chế độ trung bình;
 • Bấm 3 lần chọn chế độ cao;
 • Bấm 4 lần trở về chế độ tự động.
Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa chi tiết

Điều khiển điều chỉnh chế độ quạt

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa với chỉnh hướng gió

Hướng gió điều hoà Toshiba có thể chếch lên hoặc chếch xuống phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của người dùng. Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh Toshiba nội địa để điều chỉnh hướng gió như sau:

 • Bước 1: Bấm nút スイング để cánh đảo gió hoạt động;
 • Bước 2: Bấm nút mũi tên lên hoặc xuống để thay đổi hướng gió
 • Bước 3: Bấm nút スイング lần 2 để dừng tại vị trí mong muốn;
Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa chi tiết

Điều khiển điều chỉnh hướng gió

Lỗi thường gặp với điều khiển điều hòa Toshiba nội địa và cách khắc phục

Trong quá trình hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh Toshiba nội địa chắc hẳn không ít lần gặp phải trường hợp xảy ra sự cố xuất hiện một số lỗi. Để người dùng trải nghiệm điều khiển máy lạnh một cách tốt nhất cần nắm vững cách kiểm tra lỗi và đưa ra giải pháp kịp thời. Tham khảo một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa.

Remote bị mất màn hình hoặc màn hình bị chập chờn

Màn hình điều khiển hiển thị giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và chức năng. Tuy nhiên, pin bị rỉ sét làm cho bo mạch remote và pin mất đường dẫn khiến màn hình không hiển thị. Bên cạnh đó, điều khiển bị rơi hoặc cấn làm cho mạch điều khiển bị hở gây hiện tượng màn hình chập chờn.

Cách khắc phục hiện tượng mất màn hình là lấy pin cũ ra cạo phần rỉ sét sau đó lắp pin mới vào sử dụng. Còn với hiện tượng màn hình chập chờn do bị rơi nên liên hệ nhân viên kỹ thuật để kiểm tra xử lý. Ngược lại, trường hợp do pin yếu nên thay pin mới để khắc phục.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa khi Remote bị mất kết nối với điều hoà

Nguyên nhân không kết nối với điều hoà thường do bộ phận thân điều hoà bị hư. Khiến tín hiệu đến remote bị ngắt quãng dẫn đến mất kết nối. Để khắc phục trường hợp này, người dùng liên hệ trung tâm bảo dưỡng điều hoà để kiểm tra và sửa chữa.

Remote không hiển số nhiệt độ

Nếu remote không hiển số nhiệt độ thì khả năng do pin bị rỉ sét ảnh hưởng đến board mạch điều khiển. Giải pháp khắc phục là tháo pin ra để kiểm tra, nếu pin cũ bị rỉ nên lấy ra và thay mới pin.

Lưu ý trong quá trình sử dụng điều khiển điều hòa

Điều hoà sở hữu năng lực làm lạnh tốt và tiết kiệm điện năng được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Việc trang bị những kiến thức cơ bản về hướng dẫn sử dụng điều khiển máy lạnh Toshiba nội địa là điều vô cùng cần thiết. Để đảm bảo trong quá trình sử dụng một cách hiệu quả cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nên thay pin điều khiển sau thời gian dài sử dụng;
 • Bảo vệ cẩn thận điều khiển tránh bụi bẩn hoặc nước vào bên trong;
 • Vệ sinh điều hoà và điều khiển định kỳ để loại bỏ bụi bẩn bám vào.

Hangluot.org – địa chỉ cung cấp điều hòa chất lượng, linh kiện chính hãng

Hangluot.org là một trong những địa chỉ cung cấp điều hòa Toshiba nội địa nhận được nhiều sự tin tưởng. Và đánh giá cao của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, hangluot.org mang đến những giải pháp tuyệt vời đối với các sản phẩm điện lạnh. 

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa chi tiết

hangluot.org cung cấp sản phẩm điều hòa và điều khiển chất lượng

Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm điều hòa Nhật bãi chính hãng. Với mức giá phải chăng. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Và vệ sinh định kỳ đảm bảo uy tín, chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình am hiểu sản phẩm. Giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Lời kết

Một chiếc điều hoà chính hãng, chất lượng giúp cải thiện không khí trong phòng đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Những hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Toshiba nội địa tổng hợp trong bài giúp người dùng dễ dàng sử dụng điều hoà. Từ đó, đưa ra những cách xử trí nhanh khi gặp những lỗi ở điều khiển máy lạnh trong quá trình sử dụng.  

Thiết kế bởi Cleverweb